Pages: [1]   Go Down
Print
Author Topic: Night Watch  (Read 324 times)
liaemars
Neophyte

Posts: 2


View Profile
« on: June 01, 2018, 02:26:16 am »

Để mua được nhà giá rẻ, bạn hãy học ngay những bí quyết này

Trên thực tế những người trong giới bất động sản nói chung và thị trường mua Bán đất Đà Nẵng rẻ nói riêng có rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc mua bán nhà. Nếu bạn nắm bắt được những kinh nghiệm này thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được căn nhà tốt nhưng giá cả lại hợp lý đấy nhé. Người dân địa phương làm gì khi BĐS Đà Nẵng lại sôi động

Việc mua một căn nhà là một việc hệ trọng trong đời người trong đó bạn phải chú ý rất nhiều yếu tố trong đó như vị trí đẹp, rẻ mà lại còn hợp phong thủy là điều mà ai cũng quan tâm. Đối với những người chuyên buôn bán bất động sản thì nhà xấu mà có đường đẹp cùng với hạ tầng đẹp còn tốt hơn nhiều là nhà đẹp mà đường hay hẻm nhỏ, ở xa dân cư, xa các tiện ích cần thiết như chợ, trường, bệnh viện, …Những người buôn thì họ thường tìm đến những ngôi nhà cũ sau đó sửa sang và bán lại để kiếm lời. Chỉ với một khoảng giá trị nhỏ như vậy nhưng khi bạn sửa sang lại ngôi nhà thì nó đã làm cho căn nhà có một giá trị khác. Đây là điều mà khá nhiều người trong giới mua bán nhà đất nói chung áp dụng. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định Mua bán đất tại Đà Nẵng,  Bán gấp đất Đà Nẵng thì không nên lựa chọn những căn nhà vừa mới được sửa sang vì bởi lẽ tất cả những chi phí thực đã được đưa hết vào giá bán ngôi nhà. Thay vào đó bạn có thể mua một ngôi nhà cũ và tự ý sửa chữa theo ý của mình.

Một bí quyết nữa đó là bạn nên chọn mua nhà của những người cần tiền gấp. Chuyên gia: Có ý định kinh doanh, nên chọn nhà mặt tiền tại Đà Nẵng. Đây sẽ là điểm lợi thế nhất vì có thể bạn sẽ mua được căn nhà với giá rẻ. Đây chính là cơ hội giúp bạn thương lượng với người bán một cách có lợi nhất, mua được giá rẻ nhất.Quan trọng việc nắm bắt tâm lý tốt để kiểm soát cuộc đàm phán đưa ra những quyết định nhanh và dứt khoát cũng là nhân tố vô cùng quan trọng giúp bạn mua nhà nhanh với giá hời. Nếu như bạn đã ưng ngôi nhà và có thiện chí muốn mua thì khâu đàm phán giá cả là khâu quan trọng nhất. Các chuyên gia buôn bán bất động sản khuyên rằng, muốn mặc cả được nhà giá tốt thì bạn cần có những kiến thức am hiểu nhất định về vị trí ngôi nhà.

Trong việc thương lượng giá cả cũng nên để ý đến tâm lý của những người đang cần Bán đất Đà Nẵng rẻ. Với những người đang cần bán gấp thì nên áp dụng mẹo "lửng lơ con cá vàng" tức là tỏ thái độ không mặn mà, không cần trả giá vội, mà cứ vờ như lấp lửng...như thế người bán sẽ càng sốt ruột, tự khắc họ sẽ phải hạ giá bán, nếu họ đang cần tiền.

Xem thêm: Công nghệ Smart home: Nhà thông minh dành cho người thông minh

« Last Edit: July 06, 2018, 08:37:40 am by liaemars » Logged
Pages: [1]   Go Up
Print
Jump to: